normal

Bakit ganon 8 weeks na kong di dinadatnan kung buntis ako bakit prang wala akong nraramdaman

2 Replies

Ako sis 14weeks na preggy pero wala ako sign ng pagbubuntis as in parang normal lang ung pakiramdam, napanatag lang ako kc positive sa PT tsaka nakita na sa transV my heartbeat 😊 Pacheck up ka sis para makacgurado ka kung preggy ka talaga

Magpt ka sis to make sure at pacheck ka sa ob... Iba iba din kasi ang nararamdaman pag buntis...