Hyperemesis in pregnancy

Bakit ganito? Bakit ganon? Sinunod ko naman payo sakin ng pediatrician na pinagcheck upan ko. Ininom ko naman mga gamot pero bakit parang mas lumala? Bakit suka parin ako ng suka? Halos lahat nalang ng kinakain ko isinusuka ko nalang kahit tubig man lang isinusuka ko. Please help mo sobrang hirap na😭😭😭😭Since 9pm to 2am suka parin ako ng suka 😭😭😭 sobrang sakit na sa lalamunan sa tiyan 😭😭😭😭 anong gagawin ko please help!!! 8 weeks and 6 days palang ako please tulungan niyo ako please anong gagawin ko para maibsan na yung pagsusuka ko. 😭😭😭😭 Lagi nalang akong ganito mag 3 weeks na akong walang gana kumain suka ng suka. 😭😭😭😭

14 Replies

naalala ko din nung first tri ko sa pagbubuntis, hindi ko pa nga alam that time na buntis ako akala ko talaga inaacid at ulcer lang ako since meron naman talaga ako nun nung di pa ako buntis. halos lahat ng kakainin ko isusuka ko may time na nahihilo na ako dahil sa walang laman ang tyan ko. kaya naghanap talaga ako ng biscuit or prutas na hindi ko isusuka ko and luckily nakahanap ako fita, apple pati oatmeal lang kinakain ko nung mga buwan na yun. hanap ka din mi ng pagkain na swak sa panlasa mo tas yun nalang kainin mo pansamantala, mawawala din naman yang pagsusuka sa mga susunod na buwan. and also, sabayan mo ng vits para sa preggy para kahit walang laman tyan mo, may nakukuha pa ring nutrients si baby.