my tummy's weight

bakit daw ganun. magpo four monrhs na tummy ko parang ang liit liit daw . mataba kase ako ngayon unlike sa una kong pagbubuntis na slim katawan ko kaya 3 months pa lang halata na. sabe naman ni hubby malaki daw pero naliit pag wala akong ganang kumain.. paano po ba yun mga mamshies,?

2 Replies

mejo nagalaw na sya sis kaso natatakot ako kase kadalasan ayokong kumain and since maulan ngayon lage akong nababasa sa ulan. and one time nilagnat ako. okay lang kaya yun? wala kayang side effect kay bb yun

Basta okay si baby sa loob oks lang