25weeks

25weeks na po akong preggy pero ang liit pa din ng tummy ko worried po ako kase liit lang daw ng baby ko sabi ng OB okay lang po kaya yun ?? Thanks

17 Replies

Okey lng lalaki pa yan sakin po ksi sabi nun 25 weeks ako maliit daw c baby pero nun ng 30 weeks malaki na daw bwas na sa kanin

Ok lang yan, ganyan sa 1st baby ko maliit lang din pero nung lumabas na mix yung gatas nya tumaba naman.

magvit ka lang mommy and kain ng madami. lalaki yan, medyo matagal pa naman e.

Biglang lalaki yan. 28 weeks ata biglang lumaki tiyan ko ung tipong overnight

Kain ka ng marami at yong mga masusustansya para lumaki c baby mo...

Bsta iniinom mo vitamins mo at Milk , nothing to worry ☺️

As long as fit naman sa g.a kayo ni baby oks lang yan sis.

As long as healthy c baby s tummy m... no worries po

Ok lng po yun.. Bsta healthy c baby walng problema

Okay lang po yan basta okay at healthy si baby