CHOCOLARE AND TALONG

Bakit bawal ang talong? And nakakaitim ba ng baby ang chocolate or pagkain ng dark anything na nakakain?

2 Replies

Hindi sa nakakaitim yung chocolate kaya bawal. Dahil sa sugar content niya kaya bawal or limited lang yung pagkain neto.

5y ago

thanks sa info mam. natitrigger na kasi ako. pero hindi naman madalas! huhu

May nicotine daw po yung talong kaya bawal. Yun ang sabi saken. Haha

5y ago

Para kang nanigarilyo (one stick) kapag nasobrahan ka sa talong.