Talong/Eggplant

Hi, Ask ko lang bawal ba o dapat iwasan ang pagkain ng talong? Thanks in advance

4 Replies

feeling ko pwede naman pero maniwala na lang tayo ng 9months wala naman po mawawala para din po kay baby hehe

dito sa app , Hindi Naman po bawal, pero pag manunuod ka po sa YouTube bawal daw 😅

pede naman po, pero pag sa matatanda bawal daw kasi baka daw kumulay sa baby HAHAHA

Tingin po kayo makikita nyo pokung ano mga bawal at pwede sa buntis