Ask lang

Bakit bawal ang maalat at matamis sa buntis?

35 Replies

maalat because of uti.. matamis because of diabetes and nakakalaki ng bata sa tyan

Siguro para maiwasan ang gestational diabetes and UTI,probe kase mga preggy dian.

Magcacause ng uti and diabetes po kaya wag po masyado sa maaalat at matatamis

Hindi naman po bawal. Basta wag lang sobra kasi lahat ng sobra masama.

Nakaka cause ng UTI ang maalat. At ang matatamis. Nakakalaki ng baby

Hindi nman bawal sis.. In moderation lng. Saka drink more water..

Pag maalat nakakamanas at highblood, pag matamis nakakadiabetes

Nagcacause ng uti and gestational diabetes

It can cause UTI and Gestational Diabetes

it can cause uti and gdm (diabetes)