27 weeks na po ako mag ask sana ako mga mie! ang sakit kasi ng kiffy ko lagi

bakit ba sumasakit ang kiffy ko mga mie, nahihirapan ako gumalaw kapag nakahiga at naghahanap ng maayos na pwesto! Ano kaya prob, mga mie kinakabahan kasi ako,nung 1st baby ko naman po ganito rin pero mas malala po ung sakit ngayon kumapara noon, Hindi kaya uti to? pero hindi naman sa loob parang nakirot lg pag tumatagilid! sana po may makasagot

2 Replies

Mabigat po siguro si baby try nyo po gumamit ng supporter