TransV

Bakit ba kailngan mag pa transV ultrasound? Mas maganda po ba yun kesa po sa normal ultrasound lang po?

12 Replies

transv po pag early weeks or 1-3 months palang pero ako dpa nag ppatvs sabi naman ni ob kahit di muna dahil si naman daw ako nag i spotting at posible padaw na wala pa makita so sayang dw kung nagtitipid ako,ang pinagawa lang sakin agad ay lab test.

TransV is used to confirm your pregnancy. Hindi siya mas maganda kesa regular ultrasound dahil magkaiba ang ways of usage nila.

usually ginagawa sya sa early pregnancy like 4 weeks, 8 weeks pero f malaki na tiyan mo Yong usual ultrasound na

Ginagawa po ang transv ultrasound sa early pregnancy kasi di pa makikita pag trans abdominal ultrasound. :)

maganda rin po ung TVUS mas comfortable ka na malamn mO safe baby mo saka alam mo kung ok ba siya.

Kelangan yun momshie lalo pag nasa first trimester ka palang, di pwede na normal ultrasound lang.

Trans V kapag egg palang sya o nagstart palang ang pregnancy. Pelvic kapag may baby bump kana.

Mas accurate po ang transv para malaman ang exact na age nung baby sa tummy mo

hindi pa po kasi kita kapag maliit pa ung baby then normal na ultrasound.