ask lng po

bakit ayaw po mwala pamumula ng pwet ng baby ko EQ na po diaper nya ndi padin nagbabago ug pamumula #advicepls #1stimemom #pleasehelp #firstbaby

ask lng po
25 Replies

wag mo muna i-diaper sis.kailangan mahanginan from time to time.saka wag ka muna gumamit ng wipes.maligamgam na tubig muna ipanglinis mo.

Try mo huggies mih maganda, huggies kami tapos bumili partner ko ng pampers NB kaso nag ka ganyan d nga namin naubos

ganito din minsan si lo ko nilalagayn ko ng RASH FREE sobrang big help saken. try mo mii meron yan sa mercury

vaseline petroleum po ang gamit ko pag may rashes ng aking babies at diko po muna sya dinadiaperan .

mas ok po palitan nyu sa eq din po namumula kay baby pinalitan ko ng pampers dey at unilove drypers

same with my baby na eq gamit before... kaya nagunilove ako at nabawasan rushes and pawala na.

baka po hindi hiyang mommy try nyo po mag switch sa ibang brand mommy☺️

change diaper po and pacomsult po kyo sa pedia for the ointment na ipapahid

palitan po agad wag patagalin pag basa na kasi sensitive po yung skin nila

try mo mommy paarawan, Yan din ginagawa ko SA baby ko kapag may rashes.

Related Articles