help me.

Bakit ayaw pa din mawala ng matigas sa dede ko? Naka 7 days na antibiotic na ko pero di effevtive kaya sa ob ko ako nag pa check up 7 days ulit na antibiotic pero lumiit lang sha pero may matigas pa din. Nakapag lactation massage na din ako. Ano nang mangyayare sakin?????

2 Replies

Try mo po magwarm compress tapos ipalatch nyo kay baby. Sabayan nyo na din po ng pump para lumabas.

Kailangan ata proper latching si baby para ma drain nya ng husto ang milk mo.