Ayaw ng dumede

Bakit ayaw na ng baby kng dumede. Ganito po ba bsta running 9mos. Na ??

2 Replies

Baka poh mas gusto nya munang mabusog sa hard na pag kain.. Minsan kc ung ibang bata nag hahanap din ng ibang lasa.. Peo bumabalik aman yan dede sau..

Momsh may lo kasi na mas nabubusog sa solid food. You may try na bigyan na lang sya sa milk sa sippy cup 😉

5y ago

Gnon pba momsh. Kaso ang problema di sanay baby ko sa feeding bottle. Simula pa nung pagkapanganak nya