Maitim na poki

Bakit ang itim ng poki ko? Ito lang ang maitim hahah mukang oling paano pupute ang poki kong maitim na sing itim ng pwit ng kaldiro. May losyon ba para d2?

22 Replies

Try nyo po baby oil at kalamansi dampi dampi lng bago matulog pero syempre maligo kayo sa gabi, tsaka iwasan nyo po mag shave kasi nakaka. Itim tlga yan tsaka masama din po pag totaly kalbo si pempem mag cause po ng infection nyan mas okay po is trim trim lng.

basta po ang mahalaga hindi mabaho 😅 may mga feminine wash na claiming nakakaputi raw. example is lactacyd white intimate or ph care delicate white. ewan ko lang kung effective ehehe.

3y ago

oo buti nga, kahit papano malinis naman poki ko kaso nagmumukang madumi at mabantot dahil sa kaitiman. de bali itatry ko po mga nirekuminda ninyo. maraming salamat po sa inyo. pero sana may losyon din para siguradong babad sa kemikal huhuhuhu

sana may makapansin. seryuso po ako d2 😭 sobrang itim ng poke ko. nakakatawa man pero nakakalungkot dahil laging napapansin ng asawa ko. tinatawanan nya ganun.

Sorry mi pero natawa ako 😅Buntis kaba? baka hormones yan mi pag buntis ganon tlga umiitim. Or baka kakashave niyo rin kasi nkakaitim tlga ung pagsshave.

3y ago

ako din di nag uundies kapag wala namang dahilan. hahah!

Basta ang important po hindi mabaho hahaha ako nga din problem ko din yung singit ko pababa ng pwet parang nahihiya ako bumukaka pag manganganak na 🤭

3y ago

sanay na po yung mga magpapaanak hehe sa dami dami ng naincounter nila. kaya wag na mahiya ganun po tlaga.

Kung buntis po ba umiitim ba ng sobra ang singit tsaka hita hanggang kuyukot?nkakahiya po ksi manganak ang pangit tinggnan na🙁 sana masagot nyu po.

3y ago

hahhaa. same here, nkakahiya sa ob pag mag pa check up... pano paputiin? 😄

ako nga kht d nanganak maitim na hahahaha .nakakahiya man pero wala na ko nagawa kesa magpahid pahid ako ng kung anu ano bka lalo kumulimlim 🤣

3y ago

hahaha nakakainis kasi sobra sobra ang kaitiman wala nang ginawa ang asawa ko kundi ang tumawa kapag nakikita nya 😭

baka kasi shinashave mo nakakaitim din yun wala ata lotion dyan maselan private part natin so pabayaan mo nalang sya kung maitim basta malinis

3y ago

oo shinishave ko nga po eh. iiwasan ko na po ba ang pagshave? kaso nakakairita ang buhok kaya napipilitan po akong ishave. grabi ang kaitiman

HAHAHAH may nabibili po ata fem wash n pampaputi, sbhn mu sa asawa mo, kakagamit nya sayo yan kaya umitim🤣😝

3y ago

iyun na nga eh. sya nagpaitim d2 tapos tatawanan nya. anu po magandang fem wash? may marerekominda po ba kayo? salamat

Usually shave po talaga nakakaitim. Try nyo po brazilian wax instead of shave. ayun nga lang tiis tiis 😅