Just asking

Baketpo ganun 31weeks and 1 day napo ako ngayun sabe sa center pwede daw 3Rdweeks ng sept ako manganak pwede den daw 3rdweek ng oct? Bakit po aabot pa ng oct#1stimemom

2 Replies

hello im 31 weeks and 1 day pregnant din po tama po mumsh kasi sa last week of september 37 weeks or 38 weeks na tayo pwede na tayong manganak nun kasi full term na si baby syempre kahit 38 weeks e pwede ng manganak pero wala pang signs ng labor aabot pa tayo ng 1st week of october

Baka po yung 3rd week of sept is yung pang 37th week nyo and 3rd week of oct is your 40th week. Full term na po kasi yung 37-40 weeks.