Hinde pa ramdam sipa ni baby

Baket po diko pa nararamdaman sipa ni baby? 5 months na tiyan ko. And second baby ko to! Kinakabahan po kase ako e. #advicepls #pregnancy #pleasehelp

8 Replies

Hi. May baby talaga na hindi malikot sa Tyan. Yung 1st baby ko super behave as in wala akong nararamdaman na sipa sipa. If nababahala po kayo bili po kayo nung Doppler sa Shopee less 300 lang po yun. Pang monitor po ng heartbeat ni baby po 😊

2y ago

pero may napitik pitik po minsan sa puson ko. si baby po ba yon?