pa suggest po mga mommies

Baka may pwede po kayo masuggest na gamot png uti 35weeks napo baby bump. Ko slamat

31 Replies

More water po. 3 liters a day and inom ng buko every morning before meal. Yan ginawa ko.

Water thearaphy po. Yan advice sa akin ni OB nung may UTI po ako. 5 liters per day

Mag tanong po kayo sa ob niyo. Don’t self medicate lalo na sa mga antibiotics.

Buko juice or cranberry juice 2 glasses per day plus 2 liters of water.

Ob mgsasabi ng gamot dyan. Pero drink more buco and cranberry na din

ako buko twice a week tapos puro tubig lang. nawala in one week :)

More tubig lang po then lagyan ng lemon and cucumber pra healthy

Ask your OB po. Don't self medicate baka mapano pa si baby 😇

Go to your ob momsh. If not malala water therapy and buko juice

Water buko juice cranberry juice plus gamot na binigay ni doc

Related Articles