bumuka tahi ko 😬

baka po may same case, 1 month na po ako nanganak. pero d na ko nkpunta ulit ng OB para mag pa IE. chineck ko ung pempem ko, parang may maliit n punit. feeling ko po may bumuka s tahi ko. pero wla nman po masakit saken, pero until now d paren tapos pagdurugo ko, pero spotting nlang. ok lang po b d ko n ipatahi yun. wala p kase ako mapagiwanan kay baby. salamat po sa ssagot. 😊

1 Reply

Kung naghilom na ung sugat sis kht ipatahi pa babalik din sa ganyan, ang gagawin jan para bumalik sa dati kelangan nila sugatin mgkabilaan saka nila pagdidikitin ung sugat tapos itatahi mamshie para pag nghilom na ung sugat balik na sa dati yan