SSS Benefit Computation

Baka po may nakakaalam, kung paano computation ng Maternity Benefit ko. Nabuntis po ako Feb 2019. Yung 6 months contribution po from Aug 2018 to January ang kukuning contribution or ung 6months before ako manganak?

2 Replies

6 months highest contribution mo sa isang buong taon excluding semester of contingency.

Not so sure po. Pero dapatpo tinatanong daw po yan sa hr nyo

5y ago

Sa website po Ng sss meron don. Or ask po KAYO SA sss mismo inquire.