Baka po may nakakaalam kung ano ito? Sabi po ng iba bulutong daw ito. Salamat sa tutugon

11 years old po, 5 days napo yan at hindi nilagnat. makati po pag pinapawisan. Mukha,leeg at sa tenga meron pero sa katawan ay wala po. Sabi bulutong dw kaya pinauwi ng teacher di daw muna pwede pumasok hanggat di gumaling. Ano po kayang pwede inumin o ipahid para mawala sarado kse center sa amin. Diko po alam saan nakuha kung hangin ba dahil sa smog ng taal o dahil sa init kung allergy man yan. Wala po ako idea kung ano yan,saan nakukuha at kung ano ang gamot.

Baka po may nakakaalam kung ano ito? Sabi po ng iba bulutong daw ito.
Salamat sa tutugon
1 Reply

tingin ko Po allergy,pede nman fungal soap like Kaufman or sulphur soap..