Rashes sa pwet

Hello! Baka po may masa suggest kayo na mabisa pang tanggal ng rashes. Nagka rashes po kasi yung baby ko sa pwet at pepe. Nilagyan ko sya petroleum jelly pero parang hindi naman tumatalab pati yung calmoseptine. Any suggestion po? Ps. Yung puti po gamot po yan nilagay ko yung calmoseptine. #pleasehelp #1stimemom #firstbaby

Rashes sa pwet
80 Replies

mommy, palit ka po siguro ng diaper. try mo korean diaper kasi marami sumusubok nun now and magaganda feedback, baby ko yun ginagamit, mula pinanganak sya never pa nagka-rashes. tapos pag huhugasan mo sya, bulak at maligamgam na tubig na lang, wag ka gagamit ng wipes kahit unscented pa yan. tapos palitan mo sya palagi mga 2-3hrs kahit di pa basang basa para di pamahayan ng bacteria yung diaper tapos kada papalitan mo sya, try mo na pa-preskuhan yung pwet nya kahit saglit para medyo makaginhawa sya. sana gumaling na si baby.

2y ago

opo totoo po yung paglalagay ng breast milk sa may sugat na part kasi po anti-bacterial po yun. sa katunayan nga yung nalipasan na breast milk na nai-pump natin kapag di na pwede ipainom, pwedeng ilagay sa pang-ligo ni baby para gumanda ang skin nya. 🥰