Rashes sa pwet

Hello! Baka po may masa suggest kayo na mabisa pang tanggal ng rashes. Nagka rashes po kasi yung baby ko sa pwet at pepe. Nilagyan ko sya petroleum jelly pero parang hindi naman tumatalab pati yung calmoseptine. Any suggestion po? Ps. Yung puti po gamot po yan nilagay ko yung calmoseptine. #pleasehelp #1stimemom #firstbaby

Rashes sa pwet
80 Replies

Hydrocortisone cream + Pure Zinc oxide po paghaluin nyu and then apply diaper rashes 2x a day For 7 days po yan po nakagamot sa ganyan ni baby ko before. as per pedia advice. bale 2x napo nagk ganyan si baby ko. then diko ginagamitan muna ng wipes. cotton balls po na basa sa maligamgqm na water or better hugasan nalang ng water if mag poop.