HELP. San Jose del Monte, Bulacan Area

Baka po may idea kayo saan maganda manganak na mura lang po? Magkano po inabot sa inyo with philhealth? Ano po name ng clinic/hosp? Balak ko kasi sana lumipat ng ob kung saan nadin ako manganganak. First time mom here, 5 months na po. Thank you po. #pleasehelp #advicepls #sjdmbulacan #bulacan

2 Replies

Hi po, Best po siguro na mag check po tayo sa LGU sa lugar natin para po mas sigurado ang sagot na ating makukuha

Sa muzon pabahay may lying in