stroller

baka po may extra stroller kayo dyan na dna ginagamit ...pa donate nalang po sa akin pra sa pamangkin ko ...wla po akong extra money .....ung pamangkin ko ako n po nag aalaga iniwan sya skin ng nanay nya...tnx u

1 Reply

Di naman totally need ang stroller. Baby ko pinipilit bilhan ng SIL ko ng stroller pero ayaw ko kasi di naman necessary ang stroller para saken. 9mos na baby ko. Nasasayangan ako sa pera. Pag namasyal kami, mas gusto ko carrier kasi karga ko pa rin sya

5y ago

ako po kailangan ko kse dko sya pwedeng kargahin buntis ako ngayon ..masyado nang mabigat tong pamangkin q kaya need ko ng stroller