Mild sakit ng puson nag ba byahe natatagtag ata need na ba mag punta sa ob no spoting worry lang

Baka natatagtag sa byahe

4 Replies

kpag gnyan po sakin na feeling q mababa ung lagay ni bby ang ginagawa q turo sakin dati ng OB q kpag hihiga aq lgyan q ng unan ung pwet q ipatong q dun sa unan kahit ilang minutes lang....un nagging oka pakiramdam q na..nd masakit ung puson q na mabigat ..

12mo ago

kc nung 1st tri q tlga ipit na ipit tlga ung lagay nya hirap aq ..kya gnyan gingawa q till now...

Ganyan din ako pag nagpapacheck up kasi malayo ob ko. Pag uwi ko nakakatulog ako kasi kahit nakaupo lang ako sa sasakyan, feeling ko napapagod ako at naiipit puson ko sa pagkakaupo sa sasakyan

12mo ago

2weeks pa bfr ako ulit balik sa ob,. natatakot lang ako baka may something happen na kay baby thanks god wala nmn spoting 😇🙏

pahinga lang.

12mo ago

nag wo work po ako every day byahe pakiramdam ko na tatagtag ako,. nasa 1hr byahe ko pa work thank you