NO SIGNS OF LABOR

Baka naman po may nakaka alam pu kung anu pangalan ng gamot na pang pa hilab o pang pa buka ng cervix ? Yung maliit na gamot dw po yun na mapait .. kaso ndi ku din po alam pangalan, baka po mag nakaka alam ? Pede ku po ba mahinge ung pangalan? Maraming Salamat po ?

1 Reply

Ang binigay po skin ng ob ko.. Evening primrose oil po.. Pampalambot daw poh ng cervix un..

4y ago

Opo . Iniinsert po ng ob ku ung 2 evening primrose sa ari ko pero wala pa din po eh..