Gamot sa asthma

Baka naman po may marunong magbasa kung pano itake ung gamot at paglagay sa nebulizer nung gamot na yan.di ko na masyado naintindihan sinasabi ng doctor kanina ng sabihin nya may broncho asthma si baby 😔salamat po.

Gamot sa asthma
2 Replies

ilalagay nyo po ung nebule dyan sa loob. ung liquid na gamot. tas yan po ung uusok pag umandar na ung nebulizer. pag medyo sa tingin nyo nauubos na ung usok alug alugin nyo po yan para masulit ung gamot. then pag tapos po nyo pausukan si baby, tap nyo ng ilang beses ung likuran nya (wag masyadong malakas) pra mag loosen up ung mga plema sa katawan nya. lumaki po akong may asthma at childhood bestfriend ko ang nebulizer 😁

4y ago

salamat po mommy!

mamshhie 3x a day ang pausok ni baby.half neb lang ang ilagay mo sa nebulizer and add 1ml plain NSSS.

Related Articles