Online

Baka naman po may makakapagturobsakin ng way kung panu umorder sa Lazada. May appbat account na ako. Natatakot po kasi ako baka magkamali. First time kasi mangyan lang ??

4 Replies

Hi mommy. Just follow the instruction/comment below. Simple lang naman po magorder online. Di rin po kayo maliligaw. Hanapin niyo lang po yung item na gusto ninyong bilhin. Piliin niyo nalang po ng mabuti and also check the customer reviews and yung descriptions ng item. Very important po yun lalo na kung online kayo bibili. Wag basta dahil mura eh bibilhin na. Please, read the description and kung ano yung mga items na included lang. Try niyo rin po maghanap ng mga tutorial sa youtube baka po makahelp. :) and since first timer, mas okay po na cash on delivery lang muna ang gamitin na mode of payment. I've worked in Lazada for 3 years as process associate btw :)

4y ago

Hi Momie.ask ko lang po.. bakit po indi naka lagay yung Province namin which is Basilan ..Dami kopa naman Na add Cart tas Ndi lang ma Order kase walang naka lagay na " Basilan " Tnx Sa Sagot..

Pangatlo pa buynow..tapos Po may lagayan Po dun NG address at contact number nyo

Una Po search mo ung gusto mong iorder sa pinakataas

Pangalawa Po iclick nyo Yung item na gusto nyo