First Time Momm

Ask lang po panu po malalaman kung namamanas ka sa paa?para kasing lumobo yung paa ko,sa isip2 ko baka kasi sa tumataba lang ako, tumaba kasi ako,

First Time Momm
16 Replies

Elevate your foot po pg naupo, and higa then less intake ng salt.. Manas din po ako ngyon. Minamassage ko paa ko everynight ts elevate po. Sabi sa center pg may manas kasi iba mataas bp kya nagkaka preclampsia. Lakad2 nlg din as exercise. pero sabi ng iba normal lng manasin lalo na malapit na manganak.

May Manas nanga Po ikaw try mo pindutin paa mo Kung pag Alis mo nang kamay mo is Parang Babakat Yung Pinag lubugan nang daliri mo yon Manas na yon . Kapag mahihiga ka Taas mo sa Pader paa mo Kung may katabi Yung Higaan mo na pwde pag patungan nang paa mo tas Uminom ka nang madaming Tubig

Kapag pinindot mo tapos ung lubog hindi agad umangat, manas yan. Monitor your BP kasi pwedeng sign yan na high blood ka. If mataas BP mo, inform your OB para maresetahan ka ng gamot. Delikado kasi sa buntis ang high blood.

Manas po yan..ang ginagawa ko po naglalakad ako na walang tsinelas sa semento na mainit, bago po ako matulog itinataas ko po ang dalawa kong paa at kumain ka po ng Monggo na nilaga at lagyan mo po ng sugar..

Try mo pindutin mommy. Pag lumubog at medyo matagal bumalik sa normal form, manas na po yan. Try to elevate your feet po pag matutulog, iwas sa maalat, mamantika na foods at lakad lakad po.

ganyan din ako peru nawawala din nmaan nag start siya at 5months tiyan ko tapos ngayong 6months wala naman na lakad lang ako ng lakad

Medyo may pamamanas nga po. try niyo po pagalawin mga daliri niyo. Inom ka po marami water nakakatulong daw sa pagwala ng pamamanas .

4y ago

.delikado ba to?ano po cause nito bakit po tayo namamanas?

manas po yan mommy . . iwasan nyo po pagtayo at pagupo ng mtagal. at pag uupo kayo ipapatong nyo po paa nyo.

Parang manas po. You can read this also :) https://ph.theasianparent.com/manas-na-paa-importanteng-kaalaman

Ganyan di skin napapansin ko na pag umaapak ako sa semento mas lalo nag mamanas.