Need help!

Baka nagka ganito na din babies nyo, yung baby ko kasi niresetahan ng antibiotic dahil sa naging bukol/maga sa mata nya then after nya uminom ng anti biotics after 7 days nagtatae na sya, yung tae nya color yellow na may green and maasim yung amoy nya. Every after nya uminom ng milk nya (bearbrand jr) nagpupoop sya. Yung utot pa nya with bula na kasama. Baka may makatulong sakin kung ano pwede remedy kapag ganito. Wala pa kasi budge para makapag pa check up sa pedia. Please. Thank you in advance agad.

1 Reply

pwedeng antibiotic induced diarrhea. observe and monitor. make sure to rehydrate LO

3mo ago

Malakas naman sya dumeded po. After nya mag poop dede ulit then poop ulit tapos dede ulit. Malaka din mag water. Need napo kaya ipa pedia na talaga? Di gumana yung saging eh :(