Vometa and floreta

Nagkaubo po yung baby ko at niresetahan sya ng pedia ng antibiotic, after nya na take ng 7 days yung antibiotic, lagi naman na syang natae, like 3 times a day namN nA, ngayon pinakita ko yung klase ng tae nya sa pedia, sabi nya normal lang naman daw yun. pero niresetahan nya baby ko ng vometa (pangkabag) at floreta (probiotics). Sino po dto ang nakaexperience din ng ganito. Naka pag take din pala ng rotavirus yung anak ko.

2 Replies

normal reaction po ang pagtatae pag nagaantibiotic po. yung probiotic at anti kabag medication are good po to regulate ulit yung tummy at pagdumi ni baby.

2y ago

Thank you for responding po❤️

How much po yung rotavirus vacc?

2y ago

2700 each po bali 2 shots, rotatrix ang brand