Pagpapalit ng pangalan

Hi, baka meron po sainyo dito familiar or may idea. Patulong naman po, plano ko kasi isunod na sa pangalan ko yong baby ko. Magkano po ba inaabot ng pagpapalit ng apelyedo at ano ano mga proseso? #firstbaby #theasianparentph #1stimemom

1 Reply

registered na ba pangalan ng anak mo? if yes.. madugong process na. may isusubmit k sa court n papers and alam ko tatanungin din reason, may allowed lng n reason pra mabago surname ni baby. pwede mo basahin dto sis. https://legalbeagle.com/6638140-change-surname-under-philippine-law.html

4y ago

if involve ang court most probably need niyo. pero d ako sure.. hehe