LF: NURSING PILLOW

Baka meron po kayong preloved or brand new na nagbebenta ng nursing pillow po na presyong maka nanay po. Near my area lang din po sana para kayanin ng lalamove or angkas delivery. Loc: Cabuyao, Laguna TIA

LF: NURSING PILLOW
1 Reply

Check ka sis sa shopee if di mo need agad. Tuloy ang delivery nila. From Laguna lang din ako (San Pedro) and nakapagdeliver sila sakin 4 days after ko umorder, basta J&T express yung courier na piliin mo. :)

5y ago

Ayun, meron pala sige try ko makipag coordinate sa Shopee. Salamat sis! :)

Related Articles