Nursing pillow

Hello! mga miie sino dito meron nursing pillow? Ask ko lang po kung useful po ba talaga ito nursing pillow? Baka kasi bumili ako tapos hindi pala magagamit.. #adviceplease

Nursing pillow
1 Reply

Very useful naman po sya, lalo na if you really intend to breastfeed. Para sa akin, magagamit mo sya lalo na kapag newborn at maliit pa lang si baby, mangangalay ka talaga kung wala kang patungan ng arms mo. Having said that, you can also use your existing pillows rin naman for this purpose.