Ultrasound

Baka may marunong magbasa jan ng ultrasound result? Hehe pa comment ako if okay lang ba yung result ko mga mamsh? :) #Ultrasoundresult

Ultrasound
6 Replies

okay naman po mamsh. Normal naman po lahat. Pero mas better po paread mo po sa OB mo para if may questions ka masagot po niya.

ako November 15 ang duedate pero sabe ng ob ko 3rd week o last week ng October mag ready na ko

nakaposisyon napo siya imaintain nio napo tyan para di kapo ma cs😊

normal namn lhat sis same tayo posterior currently 32 weeks po ako

best to show your ob po para sure

Wala ka bang OB?