OB

hi baka may marecommend kayo magaling na ob from madocs? Dun ko sana balak manganak .. ?

2 Replies

Dr. Claire Osilla sis sobrang bait nya sa madocs po sya . nagbibigau din sya ng contact ang sumasagot agad sa question pag dna busy. every monday to saturday ang sched nya 1 to 5pm .

Ob ko. Dra. Belen Rajagukguk. Ang clinic niya manila adventist and makati med. Pero nagpapaanak siya sa Manila Doctors. 😊

5y ago

Di ko sure. Di ko kasi siya tinatawagan. Wala kasi akong naeencounter ng prob sa pregnancy ko. Pero cool siya and maalaga.