40 weeks na aq ngayon. pero sabi ng ob ko mataas pa raw .. 1 cm pa lang ako..

Baka maoverdue si baby.. sino na sa inyo nanganak ng more than 40 weeks si baby sa tummy?

1 Reply

Ako po 40 weeks din 1cm lang opening ng cervix. E may GDM ako kaya nag decide kami magpa admit at magpaninduce na din ng labor nung 40weeks 2days. Hindi natuloy yung pag induce ng labor kasi nisuggest ni OB ko yung nipple stimulation nung naka admit na ko sa hospital. Tas nubg ginawa ko yun naramdaman ko na labor pains tas si OB ko na din nag putok ng water bag ko. Lumabas si baby kinabukasan 2:45am 40weeks 3 days

5y ago

Ask nyo din po si OB nyo if irecommend nya. Dapat pati naka admit na kayo kasi kailangan ma monitor si baby. Yung nipple stimulation is lalaruin nyo lang po yung nipples nyo, pwede din mag help yung partner nyo. Yun ang naka help sakin para hindi na ituloy ang paginducr ng labor, dagdag gastos pa sana yun. Buti na lang nisuggest ni OB ko