Cesarean Wound Opened

Baka my kagaya ko dto ngbukas po ung tahi ng CS ko.. Ano po kaya pwede gawin? Next week pa kc mgbubukas ung clinic ng OB ko. Thanks po sa sasagot ?

Cesarean Wound Opened
2 Replies

Mag binder ka ate wag ka galaw ng galaw mag buhat diosko taz linis ate araw arw alcohol muna baka naiffect yan po taz dahon bayabas ate mabilis lang pampahilom ng sugat or yung panlinis recommend doc sau ingatn m ate may mas malala pa jan kapg bumuka pa tlga yan ang pinakamaskit ate ..

4y ago

Opo thank you po.. 6weeks plng kc ako ngaun nabuhat ko bgla ung panganay ko 5yrs old. Tapos pg ngsasampay cguro ako dko namamalayan mabigat ung sinasampay ko.. Pangalawang cs ko na kc. Mas matagal pla healing pg pangalawa na😞

Cont. Mo lng Po pag lilinis niyo Ng sugat. Wag Po hawakan.. mas ok Kung macontact niyo OB.