HELP MGA MI!

Hello! Baka may gising pa po. Baka po alam niyo kung ano to mga mi, 2yr and 7months na si baby. Nung isang araw pa ying picture na yan and mas nadagdagan pa ngayon yung butlig niya. Di naman matubig pero nangangati siya. Di rin po siya nilagnat before and during niyan. Ano po kaya yan?

HELP MGA MI!
1 Reply

heat rash mie mainit siguro jan sa place niyo gawin mu 2x a day pag ligo sknya yan din iapply mu para mabawasan yung pangangati niya .. 👩🏻‍🍼