Earn points

Baka may gcash kayo jan na walang laman lagyan natin yan download lang yan sa Playstore lagay mo referral code ko may dagdag agad na 100 points manonood lang videos, Mag basa ng mga balita kikita ka na. Hindi po ito scam kasi wala namang nilalabas na pera. I’m earning real cash by simply reading news in BuzzBreak! Join me using my referral link: http://bit.ly/2m4tstl . To earn extra bonus, enter my referral code B01984626 after you start using it! Download from Google Play to win big reward!

1 Reply

Pano

5y ago

Click mo lang yung link sis e download mo sa playstore tapos pag nanghingi ng referral code e lagay mo yung code ko tapos may dagdag 100 points ka na agad. Every 5 minutes e click mo yung box par Maka earn ng 10 points