40 weeks preggy

Hello baka may alam kayo na paraan para manganak na ko ? medyo worried na kase ako baka mag poop si baby sa loob eh 2cm pa rin ako close cervix pa.

6 Replies

Ako di momhie 40weeks preggy na. Still wala padin pero sumasakiy na puson ko at tumutulak pababa si baby. Pinapag squat ako para bumukas na cervix ko atleast ten aquat jusme wala pa atang tatlo yung squat ko di nako maka tayo. Hahah goodluck satin. Sana manganak na tayo.

Pa enduce ka mommy. Ako 38 weeks na if hindi lumabas di baby sa expexted date ko magpapa enduce ako para sure na safe si baby hindi ma poison sa poop😊

Always ako nag squat nga nga lang

5y ago

Yes mommhie nakakapagod pero wala nangyayari. Buti pa maglakad ng malayo kahit nangangalay may nararamdaman pakong pagbaba ni baby e.

Mag lakad lakad ka po momshie

Pacheck ka momshies, do squats.

. . yes squat