Am i in labor?

May bahid ng dugo discharge ko, naglelebor na ba ako or normal lang to if 34 weeks preggy na? (Excuse me sa pic. Hehe.)

Am i in labor?
7 Replies

34weeks din ako nqayon sis, waq ka lnq masiadonq mapwersa o maq buhat naq mabibiqat .. 34weeks nd pa open cervix mo kc ako, khapon lnq naq pa check up alanq2 pa .. kala ku nqa naq lelebor naku sobranq sakit naq balakanq ko at daminq lumabas na white sakin, nilaqnat paku, sipon at ubo .. rapid test ako thanks GOd neqative nman .. un pala taas lnq naq UTI ku..

may dugo eh, visit your ob dpt kasi 34 weeks k palng, nagkaganyan ako nung 37 weeks n ko eh

Kung 34 weeks ka palang di ka pa pwede manganak. Punta ka po OB baka nag open cervix ka.

Better consult with your OB ma'am since malapit na ang EDD niyo para macheck CM ng baby.

punta ka na sa pinaka malapit na lying-in jan sayo para macheck ka kagad.

Napaka aga pa po para maglabor po kayo. Pacheck ka po sa OB mo

ask ur OB immediately po di pwede yan premature pa baby..