hi mga momies, Normal lang po ba na sumasakit ung nipple natin pag sinisipsip ni Baby kahit walang lumalabas na gatas?

bagong panganganak kasi ako, at gusto ko talagang mag breastfeed,kaso kanina pagkatapos kong pasipsip ang an dede ko kay Baby,parang may mga skn na maliliit na pag pumutok is medyo redish sya, kaya worried ako, salamat po sa mag si share ng sagot, and God bless us po

1 Reply

normal lng nmn po siguro yun. kasi nasisipsip ni baby. parang narurub xa kaya prang mgsusugat. .aq po nun. mas malala pa jn. .ngsugat tlga skin. sobrang sakit pg ngdedede si baby.