Pilay sa leeg ng mag 2months baby

bagolang po itongayung gabi lng parang my nabali po sa leeg ng baby ko. Mali pong paglapag ng papa nya. Naawa poko nhirapan po sya matulog ngayun tapos knina d nya po mabuhat ulo nya parang na out balance d poko mkatulog ngayun ng aalala poko.. 😟😟😢😢😢 sana my mkasagot po agad nag aalala poko sa anak ko..

7 Replies

Ang newborn ay malambot pa talaga ang mga buto nila kaya hindi pa sila mababaliam pero yung part kasi ng ulo leeg napaka delicate nito. Pano po ba namali ng lapag? Kapag mga ganitong situation po at feel mo na may mali na sa baby mo, trust your instincts po. Ako, di bale ng paranoid pero better safe than sorry. Maganda na ma assess agad si baby, iexplain nyo nlng po maigi sa pedia kung ano ang nangyare.

nung ilalapag na po kasi nung ama sa duyan.. nakabaling po ung ulo sa kaliwa. tapos di man lang muna nya inayos unh ulo. that time po kasi galing cr ako pinahawak ko muna sa kanya ang bilin kopo kasi pag ibababa lalot di pa nga po sya sanay ii nagmadali nilapag ng kusa..

kmusta na anak nyo? napacheckup nyo na ba? I hope so kasi kawawa naman ang anak nyo if hnd pa.

Mi pacheck up nyo na po delikado po kung talagang may bale po sa leeg nya.

Pano nyo po nasabing may nabali?? & Pano po ba na Mali ng Paglapag??

Bring to ER ASAP if hindi kayo mapalagay

patingin n po sa doctor.

Related Articles