NA USOG ANG BABY KO KANINANG HAPON

Ano pong sign na nabate yung baby, yung 3months old kopo kasing baby netong pahapon pinabuhat ko sa papa nya agad galing sa trabaho. Tapos bigla nalang po syang nag suka at nag iiyak. Hanggang ngayun gabe sumuka nanaman sya tapos bigla po syang uminit ngayong gabe PLEASE PO PAKISAGOT PO NG TANONG KO, NAG AALALA POKO AT NATATARANTA, KAMI LG PO NG ANAK KO ANG NASA BAHAY NGAYON. DIKO ALAM GAGAWIN PLEASE PAKISAGOT PO. MARAMING SALAMAT POO

6 Replies

Now po nag ssleep nasya hindi ko tinutulugan, baka magsuka nanaman tas tulog ako. sabe ni ate padedein kodaw ng tubig na Wilkins.. kaso wala ko non. sabe nya pakuluan kodaw yung mineral tas pag lumamig na padede kodaw kay baby..nangalong mata sya bigla. padedein kodaw ng water kapag nag suka nanaman daw. para di matuyuan?totoo poba yon papainumin ng tubig kahit mineral na pinakuluan??

Palawayan mopo sa may usog . Tpos idapa mopo para mautot baka may kabag .. nung ako gnyan din pinatawag kopa yung kuya ko kasi sya nakausog tapos sinabayan pa ng hindi nya hiyang milk nya. Pero dalhin mona po sa hospital kasi ngsusuka . Para matest na din po at hndi ma dehydrate si baby. Tawagan mopo hubby mo para may makasama kapo lalo nat gabi na 🙏🙏🙏

dalhin mo na sis sa hospital ,, madaling makadehydrate ang pagsusuka , baka nalamigan ang tyan nian , para malapatan ng karampatang lunas , try mo rin palawayan sa aswa mo o sayo o sa alam mong may malakas na usog

lagyan mo manzanila ang tiyan, imassage mo ang legs, massage din sa tiyan. tapos ipalawayan mo paa ni baby sa asawa mo, pacross sa may talampakan.

2y ago

yong parang hinihilot ang legs hanggang talampakan

kung madalas pagsususka sis wag mo muna padedein papahingain mo muna ung tyan ni baby ng 2 hours ,,, haplasan mo rin ng manzanilla

2y ago

okay napo sya, nagsuka sya kanina nung pag tapos nyang dumede saken tapos now po tulog na sya hindi poko natutulog binabantayan kopo sya, sabe dito baka daw nalamigan kasi kung bales daw hindi titigil sa iyak

PLEASE PO PAKI SAGOT

Related Articles