Position at 14 weeks

Bago po ako nagkaroon ng sariling fetal doppler, nung nag doppler saken ob ko sa kaliwa narinig ung heartbeat , pero pag dating nung doppler ko nsa kanan na sya palagi. Normal po ba yun nag iiba ng posisyon si baby?

2 Replies

Yes, normal po. Not advisable talaga ang doppler if not trained ang gagawa, nagiging worried lang po ang mommy.

2y ago

thank you po. medyo maselan po kasi pag bubuntis ko kaya bumili ako sariling dopple pero once a week lang naman po sya ginagamit. Napaparanoid po kasi ako

yes normal. paikot ikot pa si baby.