16 weeks preggy

Bago palang mabuntis may social anxiety nako, nag umpisa nung pandemic hanggang ngayon sobrang hirap lalot buntis pa naman ako, di na madalas lumalabas ng bahay. Tuwing check up lang 😥😥

1 Reply

sis I suggest hanap ka ng ibang pagkaka abalahan. Try to reach out sa mga friends mo or sali ka ng moms group

1y ago

Thank you sis, nahirapan talaga ako humarap sa tao ngayon at walang work kasi buntis ako, wala pinagkakaabalahan huhu