Brown or blood discharge

Bago ako makatulog kagabi nakakaramdam na ako ng sakit sa balakang. Paggising ko naman kaninang umaga may ganito na sya kaya nagpalit ako panty at kumain muna medyo nakakaramdam ulit ako ng sakit sa balakang tapos nakaramdam ako ng napopoop ako pagcr ko nakita ko ganyan panty ko. Malapit na ba lumabas si baby? Kaya ko ba sya inormal? 40weeks 1day na kasi ako at sabi ni OB pag di pa sya lumabas hanggang oct8 CS nya na ako. #1stimemom #advicepls #duedate #labor

Brown or blood discharge
7 Replies

Malapit na yan. Bakit CS agad sinasabi ng mga ob nyo? 42weeks nman ang 1st baby. ako 40weeks and 3days pag hnd pa ako na nganak sa 41weeks induce na ako. hnd naman kailangan macs kung wlang complication sabi niya

yes mommy lapit na po yan ... pakiramdaman mo Po interval kung 5 mins then go k n sa ob mo .... text mo din c ob mo about jan

Please answer po 🙏 thank you

Up