Clogged ducts

Badly need help mga mamsh. Medyo clogged na yung left breast ko kaya hindi ko malabas yung gatas and sobrang masakit na din sya. Triny ko mag hot compress and so far medyo umookay kaso after ilang hours babalik na naman. Natatakot ako baka maging cause ng mastitis. Patulong naman po kung ano dapat ko gawin.

1 Reply

Continue to offer your boobie kay lo mommy, and do massage po if kung wala pong nangyari pa rin pacheck na po kayo