drinking softdrinks

is it bad po ba if im craving talaga sa softdrinks? im 12weeks pregnant today. makakaapekto po ba yun sa growth ng baby? thank you po in advance.

2 Replies

okay lng mamsh pero kunti lng dahil lahat ng sobra masama 😊. sa akin noon hinahaluan ko ng tubig yung softdrinks. mas marami yung water kesa coke. masarap pa din nman sya. hehe. nagkocause kasi ng uti yan mamsh, baka paglabas ni baby may UTI na din sya. yung friend ko kasi nanganak and kailangan mag stay ng baby nuya sa hospital for 1 week kasi nagkaroon sya ng uti and kailangan syang bigyan ng antibiotic.

Pwede ka naman uminom pero tikim tikim lang tapos inom ka madaming tubig after. Umiinom ako softdrinks before pero hindi ko inuubos tapos water ako ng madami after.