Like in 120 MINS! Vets + Newbies

Back with our super simple liking mini game. The top 6 users (3 Vets + 3 Newbies) with the most question and answer likes will win points. Please register here to join: https://community.theasianparent.com/contest/vets-newbies-mini-games/823?lng=en 👍👍👍👍👍👍👍👍👍

Like in 120 MINS! Vets + Newbies
11 Replies

Goodluck po. Tips: I-Bookmark niyo na po mga ilalike niyo na posts na may maraming answers. Para dere deretso po paglalike niyo. hehe. GodBless po ❤️

3y ago

owkie na po nakita qhow na po.. tnx po sa tips 😊😊

sana kaya pa ng mata ko😂😂😂puyatan games nlng title nito..

Finish na po hahaha ,Godbless saatin mga momshie.

Sana gising pako nito😶

galingan nyo po

sayang nka tulog aqhow..

late ko na nabasa. 😭

joining

Participate